Top 3 loại thuốc tẩy trắng răng tốt nhất tại nhà

6-chingo-care

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà loại nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay? Có lưu ý gì trước khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng?

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là mong muốn của rất nhiều người. Một hàm răng trắng sáng sẽ khiến mon ngươi tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày.

Nhu cầu của con người ngày một cao, rất nhiều người đang dần quan tâm để tính thẩm mỹ của răng mình. Chính vì vậy, nhiều tìm đến việc tẩy trắng răng, đặc biệt là thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence

Tên thuốc: Opalescence.

Thành phần: Kali nitrat, Fluoride.

Giá bán: 400.000 đến 500.000 đồng/tuýp.

Ưu điểm: Kali Nitrat và Fluoride làm giảm hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng và tăng cường men răng rất tốt.

thuốc tẩy trắng

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence

Theo khảo sát gần nhất, đây là loại thuốc tẩy trắng răng được mọi người rất ưu chuộng. Với những thành phần lành tính nên không gây ảnh hưởng nhiều đến men răng, nướu răng,…

Hiện nay thì thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều nồng độ khác nhau như: 10%, 15%, 20%, 30%,… để khách hàng có thể có nhiều lựa chọn tùy theo tình trạng răng của mình.

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nite White

thuốc tẩy trắng răng zoom nite white

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nite White

Tên thuốc: Zoom Nite White

Giá bán: 200.000 đến 250. 000 đồng/tuýp.

Ưu điểm: Loại bỏ được hết các vết ố vàng do cà phê, thuốc lá, di truyền hoặc nhiễm tetracyline mức độ nhẹ.

Lưu ý: Chỉ dùng tối đa 03 tuýp/lần sau 06 tháng mới được sử dụng lại. Nhằm tránh trường hợp thuốc tẩy sẽ gây nguy hại đến răng.

Thuốc tẩy trắng răng Zoom Nite White có tác dụng tẩy trắng rất hiệu quả. Và có tác dụng ngay trong vài ngày sử dụng. Bên cạnh đó, còn giữ được độ trắng sán lâu hơn so với những loại thuốc tẩy trắng thông thường.

Đã có nhiều trường hợp lợi dụng tác dụng nhanh chóng của loại thuốc tẩy trắng mà gây ra các hậu quả nghiêm trọng đến răng. Vậy nên bạn cần chú ý lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn răng miệng nhé!

Thuốc tẩy trắng răng Whiteness

Tên thuốc: Whiteness

Giá bán: 290.000 đến 350.000 đồng/tuýp.

Ưu điểm: Natri Fluoride và Kali Nitrat giúp ngăn ngừa sự mất khoáng cũng như cân bằng độ pH cho răng hiệu quả.

Thuốc tẩy trắng răng whiteness

Thuốc tẩy trắng răng Whiteness

Với thành phần chứa nhiều chất tốt cho men răng cũng như có tác dụng tẩy trắng hiệu quả. Đây là sản phẩm được bán chạy nhất tại Brazil và các nước Châu Mỹ Latin.

Thuốc này có nồng đồ từ 10% - 22%, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào tình trạng ố vàng của răng bạn có thể tham khảo lời khuyên của nha sĩ. Và chọn loại thuốc có nồng độ phù hợp với mình.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà có thật sự hiệu quả hay không? Còn là câu hỏi mà nhiều thắc mắc vì chưa thật sự có nhiểu trải nghiệm hay tư vấn cụ thể. Thuốc tẩy trắng tại nhà sẽ chỉ mang lại hiệu quả khi bạn sử dụng đúng cách và đảm bảo an toàn.

suy tư

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

Nếu không thuốc tẩy trắng sẽ gây ra những tác dụng phụ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Trước khi sử dụng thuốc tẩy trắng bạn cần đọc kỹ hướng dãn sử dụng và liều lượng dùng. Cách tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ. Để hiểu rõ về tình trạng răng của mình và tìm ra loại thuốc phù hợp.

Đã có rất nhiều trường hợp tự ý tẩy trắng răng với liều lượng hay nồng độ cao gây ảnh hưởng trực tiếp đến men răng, nướu răng, …. Việc này rất nguy hiểm, nên khi sử dụng bạn cần tìm hiểu kỹ và lưu ý các điều cần tránh khi sử dụng thuốc tại nhà.

Khi tẩy trắng răng tại nhà, để nhận thấy hiệu quả rõ rệt cần thời gian từ 3 đến 6 tháng, chứ không phải trắng ngay như làm tại nha khoa. Vì vậy bạn cần kiên trì và thực hiện một cách đều đặn để có thể tìm lại được một hàm răng trắng đẹp nhé!

Lưu ý trước khi dùng thuốc tẩy trắng răng

Để sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng một cách hiệu quả và an toàn bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tìm loại thuốc tẩy trắng răng phù hợp đối với tình trạng răng của mình.
  • Khi mới bắt đầu sử dụng, cần sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thấp trước tiên. Tránh trường hợp dùng những loại thuốc có nồng độ cao, gây ảnh hưởng xấu cho men răng và nướu.
  • Đối với từng loại thuốc tẩy trắng răng, bạn cần đọc kỹ từng hướng dẫn sử dụng để sử dụng một cách an toàn.
  • Sau khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng xong, sau 3 giờ mới được ăn uống. Tránh ăn uống sớm gây ra tình trạng tê buốt răng.
  • Từ 3 -6 tháng thì mới có thể thấy được hiệu quả rõ rệt.
  • Những người sau đây không nên sử dụng thuốc tẩy trắng răng: Phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi, những người kích ứng cao với thuốc tẩy, đang mắc các bênh về răng miệng,…
hạn chế

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng


THẨM MỸ QUỐC TẾ - CHINGO CARE INTERNATIONAL

Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0916 01 9696
Giờ mở cửa: Từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ