Nâng mũi cấu trúc là gì?

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì? Đó là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giải thích và phân tích các khía cạnh về nâng mũi cấu trúc. Các bạn cùng chúng tôi đi tìm lời giải trên nhé!

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Không chỉ chú tâm vào nâng cao sống mũi mà nó còn can thiệp đến các chi tiết và toàn thể cấu trúc mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi tiến bộ nhất hiện nay so với các kỹ thuật khác chưa được áp dụng.

khái niệm nâng mũi cấu trúc

Khái niệm nâng mũi cấu trúc

2. Cấu trúc phức hợp nhiều kỹ thuật khác nhau

Phương pháp nâng mũi này là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật để thúc đẩy quá trình thực hiện được hiệu quả hơn, bao gồm:

  • Đẩy cao sống mũi bằng sụn nhân tạo
  • Thu nhỏ đầu mũi bằng cách cắt hoặc cuộn cánh mũi
  • Tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân
  • Chỉnh hình vách ngăn bị lệch vẹo
  • Tạo hình lỗ mũi thon gọn

3. Nâng mũi cấu trúc với các tên gọi khác của nó

Thực ra chỉ có phương pháp nâng mũi cấu trúc hay còn gọi nâng mũi kiểu S-line hay L-line, hay nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi 8D, 5D… chỉ là tên gọi của dáng mũi nhưng đều có ý nghĩa như nhau.

Hiện nay, mỗi trung tâm thẩm mỹ lại được gọi tên khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn và đắn đo trong việc lựa chọn loại nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, cơ địa cho bản thân.

4. Nâng mũi cấu trúc phù hợp đối tượng nào và lợi ích mang lại

- Về đối tượng:. Nếu khách hàng có chiếc mũi có một trong các hình dáng sau:

  • Mũi hếch, ngắn, thấp
  • Mũi gãy, mũi lỏm, mũi gồ
  • Da ở vùng mũi mỏng
  • Cánh mũi to, bè, đầu mũi to
  • Mũi bị vẹo, bị lệch

- Về lợi ích:

Mọi khuyết điểm ở mũi của bạn sẽ được điều chỉnh cân xứng và đem đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn và đẹp tự nhiên.

Không chỉ sở hữu dáng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà tổng thể khuôn mặt mà còn tạo sự hấp dẫn, quý tướng giúp thay tướng đổi vận mệnh cho bạn.

5. Chi phí nâng mũi bao nhiêu?

Như trên đã trình bày, nâng mũi cấu trúc gồm nhiều kỹ thuật khác nhau. Vì vậy giá cả cho một lần thực hiện ca tiểu phẫu thông thường cao hơn với những phương pháp khác.

Chi phí các bạn bỏ ra cao cũng là điều dễ hiểu và chấp nhận, bởi vì phương pháp này sử dụng công nghệ ưu việt, đảm bảo dáng mũi đẹp đồng thời hạn chế những biến chứng sau ca tiểu phẫu và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bạn.

Để có thông tin về giá cả thực hiện nâng mũi cấu trúc, khách hàng liên hệ văn phòng của Trung tâm thẩm mỹ quốc tế CHINGO CARE INTERNATIONAL để được thông tin hữu ích và nhanh nhất.

6. Các bước thực hiện nâng mũi cấu trúc là gì?

quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Giai đoạn Tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Dựa vào khuyết điểm và các mong muốn của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Khám tổng quát

Bác sĩ sẽ tổng quát tình trạng sức khỏe, sau đó kiểm tra chi tiết các cấu trúc của mũi, từ đó có được số liệu chính xác về các bộ phận mũi một cách cụ thể nhằm  định hình phương pháp cụ thể.

Bước 3: Gây mê

Đây là giai đoạn quyết định đến sự thành công của ca tiểu phẫu. Cho nên, trước khi  phẫu thuật, toàn bộ dụng cụ và mũi được xử lý bởi công nghệ vô trùng hiện đại. Để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào, tại vùng mũi và vùng lấy sụn bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng.

Sau đó, đo vẽ định hình mũi cụ thể căn cứ vào các thông số thu thập được ở trên, bác sĩ sẽ phân tích và xác định vị trí cần chỉnh sửa. Bên cạnh đó tính toán chính xác tỉ lệ dáng mũi mới và phác thảo lên mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi tiền mê, bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân. Sau đó, bóc tách toàn diện bên trong khoang mũi, bác sĩ sụn nhân tạo định hình sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi và dựng trụ vách ngăn. Ngoài ra, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật để  thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi và tạo đường nét uốn nắn hoàn chỉnh.

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp và bổ sung bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc, giảm thiểu tình trạng ửng đỏ. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Bước 5: Kết thúc ca tiểu phẫu và tái khám

Vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và cố định dáng mũi hoàn chỉnh. Thời gian đầu sau nâng mũi cấu trúc là giai đoạn rất quan trọng, bạn nên lưu ý trong việc chăm sóc và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

chăm sóc và bổ sung thực phẩm sau khi nâng mũi

Chăm sóc và bổ sung thực phẩm sau khi nâng mũi

Với các thông tin liên quan giải thích nâng mũi cấu trúc là gì? đồng thời đi sâu phân tích các khía cạnh khác của phương pháp nâng mũi này, hy vọng các thông tin trên sẽ giúp các bạn khai sáng thêm một phương pháp làm đẹp cho chiếc mũi của bạn để tự tin tỏa sáng – vận may bao quanh và hạnh phúc tràn đầy.


Thẩm Mỹ Quốc Tế - Chingo Care International

logo-chingo-care

Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 09780 09780 - 0916 01 9696

Giờ mở cửa: Từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ