Hình ảnh khách hàng

new combo chinface

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và nha khoa. Một sự tác động nhỏ nhưng mang đến sự thay đổi lớn khiến nhan sắc lên hương cùng diện mạo rạng rỡ.

Thông tin chi tiết Đặt lịch ngay

Ưu đãi combo dịch vụ làm đẹp + dịch vụ nha khoa giá sốc

Goldenratio-chinface

Khuôn mặt tỉ lệ vàng

Thiết kế khuôn mặt theo tỉ lệ vàng

thiet-ke-nu-cuoi-chinface

Smile Design

Thiết kế nụ cười hoàn hảo

Chinface

Combo ChinFace

Vẻ đẹp hài hoà hoàn mỹ

Thay đổi ngay hôm nay cùng chingo care

Chinface-Step-1

Trước khi sử dụng Combo ChinFace

An Nhi chia sẻ “ trước em bị sống mũi to thấp và mắt một mí, sụp nhiều khiến khuôn mặt không có sức sống và trông buồn, không có chút điểm nhấn nào. Mình thì lúc nào cũng cảm thấy nhạt nhoà, buồn bã. Em muốn làm gì đó nhưng cứ cảm thấy ko rõ ràng, e ngại cho đến khi biết tới Combo Chinface .”

Đăng ký tư vấn

Trong quá trình sử dụng Combo ChinFace

Chinface là gói dịch vụ kết hợp thẩm mỹ và nha khoa toàn diện, giúp xóa đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt, thay đổi một cách trẻ trung và toàn diện nhất. Điều đặc biệt chính là mỗi gương mặt sẽ có những nét riêng, các Bác sĩ, Chuyên gia làm đẹp nhiều kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Quốc tế Chingo Care sẽ đưa ra phương pháp tối ưu nhất cùng với sự thống nhất với khách hàng để đem lại kết quả hoàn hảo cho mỗi người. Các khuyết điểm trên gương mặt như: Mũi thấp, mắt một mí, sụp mí, lông mày ngắn, gẫy, phá tướng hay hàm răng hô, lệch, không đều màu, … sẽ không còn nữa sau khi làm dịch vụ Chinface. Tất cả khuyết điểm đều có thể thay đổi chỉ sau những tác động nhỏ.

An Nhi đã mạnh dạn thay đổi bản thân, sau khi được bác sĩ tư vấn, cô nàng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc và thêm dịch vụ bấm mí vĩnh viễn để có một vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin.

Chinface-Step-2

Trong quá trình sử dụng Combo ChinFace

Sắc diện thay đổi hoàn hảo, khác biệt:

  •  Dáng mũi tự nhiên, cao bay thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt
  • Mắt to tròn, trẻ hóa khuôn mặt
  • Trẻ đẹp, đường nét chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt với từng khách hàng
  • Nhan sắc trẻ hóa, thăng hạng vượt bậc…

Tỏa sáng nhan sắc xinh đẹp, tư tin

Chinface-Step-3
Chinface-Step-4

Hoàn thiện quá trình sử dụng Combo ChinFace

“Sau khi thực hiện Chin Phết tại Thẩm mỹ Quốc tế Chingo Care em đã cực kì hài lòng với dáng mắt và dáng mũi hiện tại, mắt to tròn và mũi cao thanh thoát. Trong quá trình làm thì không hề đau và đội ngũ bác sĩ cực kì chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. Em cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Quốc tế Chingo Care đã cho em một cơ hội được xinh đẹp như bây giờ”. An Nhi chia sẻ.

Đăng ký tư vấn
Chinface-Step-5

Hoàn thiện quá trình sử dụng Combo ChinFace

  • Sự hài lòng của khách hàng chính là một động lực lớn cho đội ngũ bác sĩ trong hành trình làm đẹp mỗi ngày.
  • Xinh đẹp, tự tin sẽ là một ưu điểm lớn để thu hút thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp, tài vận và tình duyên. Tại sao người đó không phải là bạn?
Đăng ký tư vấn

Combo chinface

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt