Cách làm mũi cao, đẹp chuẩn tỷ lệ Vàng

cách làm mũi cao

Hiện nay có nhiều phương pháp tự nhiên để làm cho mũi bạn cao hơn. Tuy nhiên, bạn kiên trì và làm đúng cách thì mới mang lại hiệu quả. Đôi khi cũng gây ra những tai nạn đáng tiếc cho bạn. Hãy để Trung tâm thẩm mỹ quốc tế CHINGO CARE INTERNATIONAL giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú khác biệt. Với cách làm mũi cao sử dụng phương pháp và thiết bị hiện đại có tại CHINGO CARE.

1. Mũi cao là gì?

Mũi cao là dáng mũi thẳng và đẹp làm cho khuôn mặt trở nên thanh tú, cân đối. Để tạo nên dáng mũi như vậy, cần có sự can thiệp của các chuyên gia thẩm mỹ để tìm cách làm mũi cao như thế nào phù hợp với từng cấu tạo của khách hàng.

2. Tiêu chuẩn của dáng mũi cao

Về phương diện mỹ học, các chuyên gia đưa ra tiêu chuẩn sau về dáng mũi cao gồm :

  • Sống mũi: Chiều dài khoảng 60 – 75 mm, có độ cao từ 9 – 11 mm
  • Đầu mũi: Độ cao từ 22 – 24mm
  • Chóp mũi: Thông thường chiều cao khoảng một nửa độ dài mũi, gốc mũi : cao khoảng 11 mm

Tuy nhiên, với các tiêu chuẩn trên chỉ mang tính chất tương đối, không có gì là tuyệt đối cả, cũng tương tự như dáng mũi tự nhiên. Vì vậy, trong thực tế mọi người thường căn cứ vào các góc nhìn khác nhau để dùng là thước đo tiêu chuẩn để có cách làm mũi cao và đẹp cho từng khách hàng.

3. Các dạng mũi để có cách làm mũi cao

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày càng phổ biến do nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, phương pháp này đã dần trở thành quen thuộc cho những khách hàng có nhu cầu. 

nâng mũi cấu trúc

Do cơ địa, cấu trúc cũng như đặc tính mũi của từng khách hàng khác nhau, nên khi tư vấn, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lựa chọn dáng làm mũi nào phù hợp nhất với khách hàng.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời qua quá trình khảo sát, nghiên cứu và  phân tích, các chuyên gia thẩm mỹ đã và đang áp dụng ba dạng mũi để thực hiện cách làm mũi cao cho khách hàng. Cụ thể gồm: Mũi cao Hàn Quốc, Mũi cao S Line, mũi cao bọc sụn.

Làm mũi cao kiểu Hàn Quốc (Sụn nhân tạo)

Dạng này này áp dụng cho đối tượng có dáng mũi sẵn, chỉ thiếu cao và gọn ở mức độ nhất định. Nếu quý  khách có da mũi thuộc dạng da dày, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi hoặc khách hàng có da mũi mỏng thì kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cho phần sóng và thêm sụn tự thân để làm da dày hơn.

Sử dụng sụn thường là lấy sụn từ tai bởi sụn tai có tính chất co rút và sẽ giúp nâng đỡ đầu mũi đồng thời làm cho mũi gọn hơn và duy trì lâu dài.Độ bền của dạng mũi này là khoảng 20 năm.

Làm mũi cao kiểu S Line

Thường áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng hiện tại bị mắc khuyết điểm về mũi hoặc các  trường hợp mũi có dáng thấp, tẹt, bị to bè và bị hỏng do phẫu thuật…

Bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo mềm mại làm cao 2/3 sóng và xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn để định hình trụ mũi, sụn vành tai để bao bọc lại phần đầu mũi, tạo ra sự cứng cáp, phòng ngừa mẫn đỏ và mọi biến chứng sau nâng.

4. Quy trình chung thực hiện cách làm mũi cao

quy trình thục hiện cách làm mũi cao

Quy trình thục hiện cách làm mũi cao

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ khám để kiểm tra tình trạng mũi. Sau đó tư vấn, hướng dẫn chi tiết các thông tin liên quan đến làm mũi cao.

Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe tổng quát và đo vẽ

Tại bước này, các chuyên viên thẩm mỹ lập hồ sơ khách hàng (thông tin khách hàng và chụp ảnh). Sau đó, chuyên viên giúp khách kiểm tra tổng quát sức khỏe liên quan ca tiểu phẫu và kết quả kiểm tra sẽ được chuyển cho bác sĩ để xem xét và kiểm tra thật kỹ lưỡng. Sau đó, bác sĩ đo vẽ để tạo đường nét mũi trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3:  Giai đoạn gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê hoặc gây mê nhẹ. Khi đó, quá trình nâng mũi bạn sẽ không cảm giác hay thấy đau đớn, khó chịu.

Bước 4: Thực hiện cách làm mũi cao bằng ca tiểu phẫu

Đây là giai đoạn rất quan trọng để tiến hành chỉnh hình, cấy ghép,… để tạo nên hình dáng mũi cao và đẹp như lời trao đổi và thỏa thuận ban đầu giữa bác sĩ và khách hàng.

Trong giai đoạn này các y bác sĩ là các chuyên gia lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ cùng với hỗ trợ trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần làm ca phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và mang lại vẻ đẹp mà khách hàng mong muốn.

Bước 5:  Hậu phẫu thuật và đưa ra vài lời khuyên

Sau khi kết thúc ca tiểu phẫu, khách hàng phải mang vết băng trên mũi để bảo vệ và định hình mũi của khách hàng trong thời gian nhất định. Vì vậy, để giúp khách hàng bảo vệ mũi đúng cách, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về cách chăm sóc, vệ sinh, ăn uống như thế nào.

Đó là quy trình chung để thực hiện cách làm mũi cao. Tuy nhiên để hoàn thiện mũi của bạn thì khoảng sau thời gian cố định mũi bao lâu đó, khách hàng sẽ quay lại được các bác sĩ tháo băng và sẽ có hình dáng mới của chiếc mũi.

Cách làm mũi cao là phương pháp thực hiện luôn nhận được sự săn đón của các khách hàng hiện nay. Hy vọng với bài viết trên đã phần nào giúp khách hàng hiểu, hình dung những công việc phải làm. Qua đó để có được dáng mũi cao như mong muốn. Từ đó, giúp khách hàng có quyết định của mình không còn đắn đo và nghi ngại bất cứ vấn đề gì nữa.

Để quý khách an tâm hơn, hãy để Trung tâm thẩm mỹ Quốc tế CHINGO CARE INTERNATIONAL là người bạn cùng đồng hành cùng quý khách trong việc tạo dáng chiếc mũi quý khách đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt và mang lại sự may mắn cho quý khách.


Thẩm Mỹ Quốc Tế - Chingo Care International

logo-chingo-care

Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 09780 09780 - 0916 01 9696

Giờ mở cửa: Từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ