Boc Rang Su Chingo Dental 01 Landing Page Sz

Chingo Care International áp dụng chương trình ưu đãi tới 50% các dịch vụ . Cơ hội thẩm mỹ răng có 1 KHÔNG 2 trong năm. Nhanh tay đăng ký số lượng có hạn – ưu đãi chỉ dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Chào mừng năm mới 2021, CHINGO CARE INTERNATIONAL khuyến mãi tưng bừng, giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ chất lượng cao.

799k

Chingo Care International áp dụng chương trình ưu đãi tới 50% các dịch vụ . Cơ hội thẩm mỹ răng có 1 KHÔNG 2 trong năm. Nhanh tay đăng ký số lượng có hạn – ưu đãi chỉ dành cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên.

  • Tự hào là đội ngũ nha khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cao cấp, hiện đại là 2 từ nói về trang thiết bị y tế của Chingo Care.
  • Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu vật liệu cao cấp, cam kết bảo hành chính hãng.
  • Luôn nhẹ nhàng trong từng thao tác để hạn chế làm khách hàng bị đau
  • Không gian sang trọng, tiện nghi và ấm cúng cho bạn cảm giác như ở nhà
  • Chingo Care luôn đề cao đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và chu đáo với mọi khách hàng.
  • Chất lượng tốt – Giá phải chăng – xem khách hàng là thượng đế.

Dù mọi thứ tốt là thế nhưng Chingo Care vẫn luôn từng ngày cố gắng đúc rút thêm kinh nghiệm, sửa kịp thời lỗi sai và nhiệt tình lắng nghe ý kiến.

Chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn không chỉ những hàm răng trắng đều, chắc khỏe mà còn là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

quy-trinh-boc-rang-su-ngang-4
quy-trinh-boc-rang-su-ngang-4.2
DSC00051-chingo-care

Bọc răng sứ tiêu chuẩn Châu Âu

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Chingo Care là kỹ thuật làm răng đúng chuẩn được Bộ y tế công nhận. Chất sứ cao cấp có khả năng kháng khuẩn tốt, Bác sĩ đúng chuyên ngành trực tiếp thực hiện. Chingo Care hội tụ đầy đủ những yếu tố để bọc răng sứ an toàn và đẹp nhất cho bạn, đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu

Công nghệ mới nhất với răng toàn sứ cao cấp, máy móc hiện đại, tay nghề chuyên gia giỏi. Cùng với tình yêu nghề của đội ngũ Bác sĩ, nhân viên Chingo Care tự tin cung cấp dịch vụ bọc răng sứ, cấy ghép Implant chuẩn Châu Âu kiến tạo lại nụ cười trắng sáng. Răng sứ mới chuẩn tỷ lệ đối xứng nhân trung, chuẩn sắc độ răng và chuẩn màu sắc cả hàm, phù hợp nướu, lợi, môi từng người.

bang-gia-dich-vu-rang-co-ban-vuông-2-chingo-care

Nụ cười – thước đo cảm xúc, thước đo của sự tự tin, nhưng một nụ cười với nhiều khuyết điểm lại làm bạn mất tự nhiên khi giao tiếp, bỏ lỡ nhiều mối quan hệ, ảnh hưởng đến cơ hội thành công, thậm chí gây cản trở vận mệnh phú quý khi xét theo nhân tướng học (khoa học Phương Đông).

Những nhược điểm về răng miệng bao lâu nay đã khiến bạn giấu đi nụ cười của mình.
Với phương pháp bọc răng sứ hiện đại, nhẹ nhàng của Chingo Care International sẽ khiến bạn thoát khỏi những nỗi lo sau: