Biến hóa sắc diện hoàn hảo với Combo ChinFace

chinface-p1-chingocare

BIẾN HOÁ SẮC DIỆN HOÀN HẢO VỚI COMBO CHINFACE

     Thay đổi khuyết điểm một chút để biến hóa nhan sắc trở nên xinh đẹp, ấn tượng mà hài hòa – Thẩm mỹ như tự nhiên, đó mới chính là Chinface.

chinface-01-p1-chingocare

     An Nhi chia sẻ “ trước em bị sống mũi to thấp và mắt một mí, sụp nhiều khiến khuôn mặt không có sức sống và trông buồn, không có chút điểm nhấn nào. Mình thì lúc nào cũng cảm thấy nhạt nhoà, buồn bã. Em muốn làm gì đó nhưng cứ cảm thấy ko rõ ràng, e ngại cho đến khi biết tới Combo Chinface .”

     Chỉnh sửa mọi khuyết điểm – chỉ 1 dịch vụ

     Chinface là gói dịch vụ kết hợp thẩm mỹ và nha khoa toàn diện, giúp xóa đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt, thay đổi một cách trẻ trung và toàn diện nhất.
Điều đặc biệt chính là mỗi gương mặt sẽ có những nét riêng, các Bác sĩ, Chuyên gia làm đẹp nhiều kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Quốc tế Chingo Care sẽ đưa ra phương pháp tối ưu nhất cùng với sự thống nhất với khách hàng để đem lại kết quả hoàn hảo cho mỗi người.
Các khuyết điểm trên gương mặt như: Mũi thấp, mắt một mí, sụp mí, lông mày ngắn, gẫy, phá tướng hay hàm răng hô, lệch, không đều màu, … sẽ không còn nữa sau khi làm dịch vụ Chinface. Tất cả khuyết điểm đều có thể thay đổi chỉ sau những tác động nhỏ.

     An Nhi đã mạnh dạn thay đổi bản thân, sau khi được bác sĩ tư vấn, cô nàng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc và thêm dịch vụ bấm mí vĩnh viễn để có một vẻ ngoài hoàn hảo và tự tin.

chinface-03-p1-chingocare

Sắc diện thay đổi hoàn hảo, khác biệt:
– Dáng mũi tự nhiên, cao bay thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt
– Mắt to tròn, trẻ hóa khuôn mặt
– Trẻ đẹp, đường nét chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt với từng khách hàng
– Nhan sắc trẻ hóa, thăng hạng vượt bậc…
Tỏa sáng nhan sắc xinh đẹp, tư tin

chinface-02-p1-chingocare

     “Sau khi thực hiện Chin Phết tại Thẩm mỹ Quốc tế Chingo Care mình đã cực kì hài lòng với dáng mắt và dáng mũi hiện tại, mắt to tròn và mũi cao thanh thoát. Trong quá trình làm thì không hề đau và đội ngũ bác sĩ cực kì chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. Em cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Quốc tế Chingo Caređã cho em một cơ hội được xinh đẹp như bây giờ”. An Nhi chia sẻ.

     Sự hài lòng của khách hàng chính là một động lực lớn cho đội ngũ bác sĩ trong hành trình làm đẹp mỗi ngày.

     Xinh đẹp, tự tin sẽ là một ưu điểm lớn để thu hút thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp, tài vận và tình duyên. Tại sao người đó không phải là bạn?

Liên hệ tư vấn  Nha Khoa Quốc Tế – Chingo Dental

  logo chingo dental
   

  Địa chỉ: 22 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

  Hotline: 0916 01 9696

  Giờ mở cửa: Từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ